Là đoá hoa của làng Makeup Việt, Linh Jace là makeup artist cực kỳ nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Vậy Linh Jace là ai? Tiểu sử của Linh Jace như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Linh Jace là ai? Tiểu sử của Linh Jace
Linh Jace là ai? Tiểu sử của Linh Jace

Linh Jace là ai?

Linh Jace là chuyên gia trang điểm có gu thẩm mỹ tinh tế, thấu hiểu tâm lý khách hàng, đã thực hiện hàng nghìn ca tạo hình cô dâu trong nhiều năm qua, với đội ngũ phụ tá tay nghề cao luôn tận tình tư vấn và phục vụ khách hàng. Linh Jace đã trải qua hành trình theo đuổi đam mê của mình với sự quyết tâm cao độ và sở hữu 2 cửa hàng trang điểm: 1 cửa hàng chuyên đào tạo trang điểm và 1 cửa hàng chuyên về dịch vụ trang điểm.

Thông tin về Linh Jace 

  • Nơi sống: Hà Nội
  • Ngày tháng năm sinh: 1991

Sự nghiệp của Linh Jace

Từ năm 17 tuổi, Linh Jace đã rèn cho mình một sợi dây gắn bó không thể hòa tan với trang điểm. Vốn rất thích vẽ và thường xuyên học trang điểm nên năm 17 tuổi, Linh đã xin phép bố mẹ cho đi học thêm về trang điểm. Càng học càng thích nên Linh cảm thấy rất tâm huyết và quyết tâm theo đuổi nghề này. May mắn thay, Linh được hai bên gia đình rất ủng hộ.

Năm mới bước chân vào nghề gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân và một chút dũng cảm, cô đã mở được 2 cửa hàng trang điểm, một học viện đào tạo trang điểm và một cửa hàng dịch vụ trang điểm. Không ngoài gì Linh Jace còn là cái tên được các sân chơi sắc đẹp lớn nhỏ tin tưởng giao trọng trách “biến hình” cho nhiều mỹ nhân Việt.

  Trái cây và dược tính đặc trưng của chúng
linh jace makeup artist 2
Sự nghiệp của Linh Jace 

Hiện tại, Linh Jace chỉ tập trung vào việc học hỏi, sáng tạo và học hỏi, hướng dẫn học viên hướng tới nghề nghiệp, sự nghiệp và hành động, giúp khách hàng tỏa sáng.
Cuộc sống của Linh Jace chỉ là dạy học sinh vào buổi sáng, về nhà ăn trưa với gia đình và sau đó trở lại lớp học vào buổi tối. Còn những ngày có khách hàng, chị có thể phải đi sớm về muộn, thời gian không cố định.

Linh nhận được lời mời tài trợ cho cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018”, điều này khiến cô rất vui vì cô và các học trò sẽ có thêm những trải nghiệm mới và có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Để có được thành công như ngày hôm nay, không chỉ có đam mê, yêu nghề thôi chưa đủ mà còn phải cống hiến hết mình cho nghề và biến nó thành lẽ sống của chính mình.

Linh Jace gây ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự nghiên cứu, sáng tạo và học hỏi không mệt mỏi. Sau đó, nhiều học viên trẻ đã tìm đến cô để ươm mầm ước mơ, rèn luyện kỹ năng trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

Linh Jace Makeup Academy là cái nôi đã đào tạo ra hàng trăm chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Học viện đào tạo toàn diện các chuyên mục trang điểm, làm tóc và luôn là đơn vị đào tạo nắm bắt và dẫn đầu các xu hướng trang điểm nổi bật và ấn tượng nhất.

  Makeup Artist Tina Lê

Học viên trực tiếp dẫn dắt học viên của Linh Jace Makeup Academy là 2 mentor có thâm niên hơn 13 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong ngành: chuyên gia trang điểm Linh Jace và nhà tạo mẫu tóc Thanh Huệ. Cả hai thầy trò đều là gương mặt được nhiều ngôi sao hạng A yêu thích, đồng thời cũng là nhà tài trợ trang điểm và tạo mẫu tóc cho các sự kiện quy mô lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,

You May Also Like

Makeup Artist Quách Ánh

Mục lụcLinh Jace là ai?Sự nghiệp của Linh Jace Cho ra mắt…

Trái cây và dược tính đặc trưng của chúng

Mục lụcLinh Jace là ai?Sự nghiệp của Linh Jace Mỗi loại trái…

Makeup Artist Tina Lê

Mục lụcLinh Jace là ai?Sự nghiệp của Linh Jace Là chuyên gia…