Cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, là Makeup Artist nổi tiếng được nhiều người biết đến, Quách Ánh là một trong những chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Vậy tiểu sử của Quách Ánh như thế nào? Cùng tìm hiểu với makeup.com.vn nhé.

quach anh makeup artist 1
Makeup Artist Quách Ánh

Makeup Artist Quách Ánh là ai?

Quách Ánh là một chuyên gia trang điểm rất nổi tiếng tại Việt Nam. Cô được mệnh danh là phù thủy trang điểm Việt Nam. Được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, Quách Ánh là số 1 trong ngành trang điểm Việt Nam, mới đây cô đã cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình và gây tiếng vang trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Thông tin về Quách Ánh 

  • Nơi sống: Hà Nội
  • Ngày tháng năm sinh: 1990

Sự nghiệp của Quách Ánh

Quách Ánh là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong làng Trang điểm chuyên nghiệp Việt Nam. Là Á khôi Đại học Văn hóa Hà Nội, cựu 9x quyết định tạm gác việc học để theo đuổi đam mê trang điểm. Dù vấp phải sự phản đối kịch liệt của người thân nhưng thành công của Quách Dĩnh ngày hôm nay chứng tỏ cô đã chọn đúng con đường.

Thực tế là ngành trang điểm rất cạnh tranh. Có thể không quá khó để làm được việc, nhưng trụ vững trong ngành và có thương hiệu của riêng mình không phải là điều dễ dàng. Đã hơn 15 năm trong nghề trang điểm, đến hôm nay, khi đã nổi tiếng, Ánh vẫn không ngừng luyện tập và nghiên cứu để bắt kịp xu hướng. Mỗi lần ra nước ngoài, đặc biệt là đến một nước có nền công nghệ trang điểm phát triển, cô ấy đều mua rất nhiều tài liệu trang điểm và mang về học để phiên dịch.

  Trái cây và dược tính đặc trưng của chúng
quach anh makeup artist 2
Sự nghiệp của Quách Ánh

Được bước trên hoa hồng như ngày hôm nay, đôi chân của cô gái này cũng đã “ngâm” rất nhiều gai. Makeup Witch đã muốn bỏ nghề vì tính nghệ thuật khi quyết định chuyển mô hình từ làm việc cá nhân sang làm việc nhóm và thuê thêm nhân viên. Quản lý người khác khiến cô ấy cảm thấy căng thẳng. May mắn thay, khi Ánh đang bối rối nhất thì Hoàng, chồng cô (lúc đó vẫn còn là bạn trai) đã bỏ công việc kinh doanh và tiếp quản toàn bộ cửa hàng trang điểm Quách Ánh. Ngày nay, Quách Anh Make-Up Studio là nơi quy tụ hàng trăm chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ tại đây không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn mà còn được khách hàng đánh giá cao kể cả những người khó tính nhất.

Các cô dâu vẫn thường nói một câu: “Cưới vợ gả chồng là của Quách Ánh”. bên phải! Tin rằng, Quách Anh Make-up Studio, chuyên gia trang điểm và chuyên gia che khuyết điểm, chắc chắn sẽ dành cho bạn “tấm vé” sáng giá. Quách Ánh luôn để cô dâu mang vẻ đẹp dịu dàng tự nhiên nhưng vẫn nổi bật nhất. Mỗi cô dâu sẽ được tư vấn phong cách trang điểm phù hợp nhất với khuôn mặt và làn da của mình. Không chỉ vậy, các cô gái còn được tặng kèm lens và mặt nạ dưỡng, giúp họ có làn da mịn màng để lớp trang điểm đạt hiệu quả cao nhất.

  Makeup Artist Linh Jace

Ngoài ra, Quách Anh còn điều hành một trường dạy trang điểm dành cho những bạn đam mê với nghề, và đến nay, Quách Anh Make Up Studio đã trở thành một trong những trường dạy trang điểm lớn nhất Việt Nam với hàng nghìn học viên học trang điểm. Tốt nghiệp và thành công dưới sự hướng dẫn của Quách Ánh. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, chắc chắn Quách Ánh sẽ ngày càng thành công hơn nữa, thương hiệu mỹ phẩm của riêng cô chắc chắn sẽ vươn xa hơn với bạn bè quốc tế.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Quách Ánh đã phải nỗ lực không mệt mỏi.
Với sự nỗ lực không ngừng của mình, chắc chắn Quách Ánh sẽ ngày càng thành công hơn nữa, thương hiệu mỹ phẩm của riêng cô chắc chắn sẽ vươn xa hơn với bạn bè quốc tế.

You May Also Like

Makeup Artist Linh Jace

Mục lụcMakeup Artist Quách Ánh là ai?Sự nghiệp của Quách Ánh Là…

Makeup Artist Tina Lê

Mục lụcMakeup Artist Quách Ánh là ai?Sự nghiệp của Quách Ánh Là…

Trái cây và dược tính đặc trưng của chúng

Mục lụcMakeup Artist Quách Ánh là ai?Sự nghiệp của Quách Ánh Mỗi…