Là chuyên gia trang điểm nổi tiếng khắp Hà Nội, Makeup Artist Tina Lê là ai? Tiểu sử của Makeup Artist Tina Lê như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Makeup Artist Tina Lê là ai?

Tina Lê là chuyên gia trang điểm có tiếng tại Hà Nội. Sau hơn 10 năm theo đuổi đam mê và tạo dựng tên tuổi, chuyên gia trang điểm Tina Lê đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong giới trang điểm chuyên nghiệp.

tina le makeup artist 2
Makeup Artist Tina Lê là ai?

Thông tin về Tina Lê

  • Nơi sống: Hà Nội
  • Ngày tháng năm sinh: 9-5-1985

Sự nghiệp của Tina Lê

15 năm, Tina Lê theo đuổi đam mê và tạo dựng tên tuổi, khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong giới trang điểm chuyên nghiệp. Cô từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt và là người sáng lập thương hiệu trang điểm nổi tiếng Tina Le Academy – Maquillage Paris.

Tina Lê đã học tập và chăm chỉ học tập tại lớp đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Trong quá trình học, cô không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về xu hướng trang điểm Hàn Quốc, nơi được coi là cái nôi của xu hướng trang điểm phụ nữ Châu Á. Sau khi học xong, tích lũy được kiến ​​thức và kinh nghiệm, Tina Lê trở về Hà Nội và bắt đầu bước chân vào làng phù thủy. Thời điểm đó, làng trang điểm có rất nhiều tên tuổi lớn, và cái tên Tina Lê vẫn còn xa lạ với nhiều người. Trong những năm qua, Tina Lê và đội ngũ cộng sự đã từng bước khẳng định bản lĩnh và vị thế của mình trong sự nghiệp.

  Makeup Artist Linh Jace

Cô cũng là một trong số ít người Việt Nam được Make Up For Ever Paris chính thức đào tạo và cấp chứng chỉ. Với mong muốn mở rộng thêm nhiều không gian học tập hiện đại cho học viên, “Phù thủy trang điểm” Tina Lê quyết định xây dựng thêm trung tâm dạy trang điểm Tina Lê tại Hà Nội.

Tina Lê từng tham gia make up cho các thí sinh chương trình: Sao Mai Điểm Hẹn 2010, Hoa hậu Việt Nam 2011; Liveshow Bằng Kiều 2013; Liveshow Lệ Quyên 2014 (make up cho ca sĩ Dương Triệu Vũ); Liveshow Hoài Linh 2014. Từng make up cho các nghệ sĩ: Bằng Kiều; Ngô Thanh Vân; Thu Minh; Lưu Hương Giang; Dương Triệu Vũ; Quốc Thiên Idol; Ngọc Anh; Khánh Linh; Thuỳ Chi; Lưu Thiên Hương,…

Ngoài việc gắn tên tuổi với hàng loạt ngôi sao tên tuổi, Tina Lê còn khẳng định mình là một chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp có uy tín và thực hiện các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn và bài bản. Bất cứ ai gặp Tina đều có thể cảm nhận được tình yêu của cô với công việc. Cô ấy có thể say sưa nói về trang điểm cả ngày. Làm việc 18 tiếng mỗi ngày nhưng nhìn Tina là bạn luôn tràn đầy năng lượng. Chỉ vì đam mê, cô ấy làm việc không mệt mỏi và làm như chơi. Một ngày làm việc của cô bắt đầu từ sáng sớm đến tối muộn, mỗi ngày làm khoảng 18h. Vì vậy, không có gì lạ khi Tina kiếm được hàng chục triệu, có khi hàng trăm triệu mỗi ngày.

  Makeup Artist Quách Ánh

Là một tên tuổi được nhiều nghệ sĩ, ngôi sao trong làng giải trí Việt biết đến, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy trang điểm, có sức ảnh hưởng lớn đến bao thế hệ học viên trong suốt 15 năm qua. Ngày hôm nay, sự xuất hiện của Tina Lê chưa bao giờ khiến ai phải thất vọng.

You May Also Like

Makeup Artist Quách Ánh

Mục lụcMakeup Artist Tina Lê là ai?Sự nghiệp của Tina Lê Cho…

Makeup Artist Linh Jace

Mục lụcMakeup Artist Tina Lê là ai?Sự nghiệp của Tina Lê Là…

Trái cây và dược tính đặc trưng của chúng

Mục lụcMakeup Artist Tina Lê là ai?Sự nghiệp của Tina Lê Mỗi…